>

Chính sách đối với đại lý cấp 1 vé máy bay Vietnam Airlines

Nhu cầu đi lại bằng máy bay càng ngày càng nhiều, và trong tương lai máy bay dân sự sẽ càng ngày càng góp phần rút ngắn khoảng cách mọi nơi trên thế giới nói chung và ngay cả tại Việt Nam nói riêng cũng vậy.Vậy muốn đăng ký làm đại lý cấp 1 vé máy bay cần những điều kiện gì.

Đại lý cấp 1 vé máy bay

Đại lý cấp 1 vé máy bay Vietnam Airlines

Làm đại lý vé máy bay cấp 1 cần những gì?

Đại lý cấp 1 vé máy bay đòi hỏi rất lớn, ví dụ muốn làm Đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines bạn có thể phải thế chân 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, và còn phải hoàn thành doanh số hàng tháng. Việc làm đại lý cấp 1 vé máy bay yêu cầu rất cao. Ngoài ra muốn làm đại lý của các hãng khác cũng cần số tiền không nhỏ, từ vài trăm đến vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ nếu làm đại lý của các hãng nước ngoài.

Đại lý cấp 1 vé máy bay

Chính sách mới cho Vietnam Airlines

Các đại lý vé máy bay chỉ định bán vé quốc tế của Vietnam Airlines, thay vì nhận hoa hồng bán vé như trước đây, sẽ được phép thu phí phục vụ đối với hành khách trên cơ sở mức độ và chất lượng phục vụ của đại lý và cân đối với mặt bằng phí phục vụ chung trên thị trường.

Các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc sẽ tiến hành thu phí dịch vụ đối với các vé quốc tế xuất tại Việt Nam, áp dụng cho lần xuất vé đầu tiên và không tính trong trường hợp xuất/đổi vé, với mức phí bằng đồng Việt Nam tương đương từ 7 USD đến 35 USD, tùy theo tuyến đường và hạng dịch vụ phổ thông hay thương gia.

Mức phí này được xác định trên cở sở các chi phí phát sinh cho việc đặt giữ chỗ, xuất vé, quản lý theo hạng dịch vụ và độ dài của hành trình, được niêm yết công khai giúp khách hàng có điều kiện tiết kiệm chi phí đi lại và và lựa chọn được đại lý có mức phí phục vụ hợp lý nhất. Điều này sẽ cao tính cạnh tranh, tính chuyên nghiệp của hệ thống phân phối – bán vé máy bay tại Việt Nam.

Với chính sách này, các đại lý cấp 1 vé máy bay của Vietnam Airlines nên lưu ý để có thể tìm được chính sách bán hàng tốt nhất cho mình.

Đại lý cấp 1 vé máy bay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.