>

Chứng Từ Vé Máy Bay Hợp Lệ Qua Online

Chứng từ mua vé máy bay hợp lệ là các giấy tờ có thể giúp người đi công tác có thể về thanh toán được với công ty, được bộ phận kế toán chấp nhận chi trả các khoản chi phí cho người thi hành chuyến bay đi công tác đó.

3 Chứng từ vé máy bay hợp lệ qua online

  1. Vé máy bay điện tử:

Đây là vé điện tử bạn nhận được qua email, bạn đã đăng ký mua vé máy bay qua online. Với vé điện tử thì đây là xác nhận hành trình hay nói cách khác là thẻ lên tàu bay. Thông tin của vé được lưu trữ trên hệ thống máy tính của hãng hàng không. Thường sau 1 giờ là nhận được. Nếu mất vé điện tử bạn có thể liên hệ với callcenter để nhận lại vé.

chứng từ mua vé máy bay hợp lệ

Vé máy bay điện tử

  1. Thẻ lên máy bay (boarding pass): Đây là chứng từ vé máy bay hợp lệ quan trọng nhất.

chứng từ mua vé máy bay hợp lệ

Boarding Pass

Khi đến sân bay bạn đến quầy làm thủ tục, sau đó nhân viên sẽ in cho bạn boarding pass, nếu có hành lý ký gửi sẽ được dán thêm phiếu để lấy hành lý. Công dụng của thẻ là giúp bạn qua được cửa an ninh và lên phòng chờ máy bay. Trên thẻ lên máy bay có ghi thông tin của bạn, giờ bay, cửa lên máy bay, thời gian có mặt, nơi đi, nơi đến, mã vạch máy bay, số ghế của bạn, …Boarding Pass của bạn sẽ bị lấy mất 1 phần vì lúc kiểm soát lên máy bay.

  1. Chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt:

Khi thanh toán trực tiếp qua web bạn điền thông tin thẻ tín dụng: gồm: Loại thẻ, số thẻ, tên chủ thẻ, ngày/ tháng hết hạn thẻ, số CVC/CVV. Thông tin này được bảo mật và được xác nhận với ngân hàng phát hành thẻ. Sau đó nhấn ‘ Mua vé’.

Trên là 3 chứng từ mua vé máy bay hợp lệ qua online, có đủ 3 chứng từ này thì bạn không phải lo về việc không được thanh toán của công ty.Bông sen vàng chúc các bạn thành công.

Chứng từ vé máy bay hợp lệ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.