>

Có đổi vé máy bay được không?

Ngày nay, điều kiện kinh tế ngày càng phát triển nên nhu cầu đi lại bằng máy bay càng cao. Đặc biệt khi đi du lịch chúng ta cần phải lên lịch trước rồi mới tiến hành đặt vé, thế nhưng có nhiều lúc gần đến lúc khởi hành thì chúng ta lại bận đột xuất một công việc khác quan trọng hơn nên phải hoãn chuyến đi lại. Vậy trong trường hợp đó chúng ta có đổi được vé máy bay không? Hôm nay cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!

C:\Users\Administrator\Dropbox\CTV viet bai\Thanh\Bai da viet\Tháng 12\Bông sen vàng\có đổi được vé máy bay không\co-doi-duoc-ve-may-bay-khong 02.jpg

Có đổi vé máy bay được không?

Vì sao phai đổi vé máy bay?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại bằng máy bay đang có chiều hướng tăng, chính vì lý do đó nhiều người thường có thói quen đặt vé máy bay trước để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ hơn. Điều này đồng nghĩa bạn cần phải đặt vé trước nhiều ngày, thế nhưng trong thời gian từ ngày đặt vé cho đến ngày đi bạn có công việc đột xuất không thể thực hiện được chuyến đi, hoặc bạn có nhu cầu chuyển nhượng quyền sử dụng vé máy bay cho một người khác. Câu hỏi đặt ra là bạn có thể thay đổi thông tin của vé máy bay được không? Câu trả lời là có nhưng bạn sẽ phải chịu mất một số phí nhất định tuỳ theo từng hãng.

C:\Users\Administrator\Dropbox\CTV viet bai\Thanh\Bai da viet\Tháng 12\Bông sen vàng\có đổi được vé máy bay không\co-doi-duoc-ve-may-bay-khong 03.jpg

Có đổi vé máy bay được không?

Có đổi được vé máy bay không?

Hãng hàng không Vietnam Airlines:

Đối với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì bạn có thể đổi trả được với bất kỳ hạng vé nào, trừ những vé máy bay khuyến mãi hay những vé máy bay được quy định ngay từ đầu là không được hoàn vé. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chịu một khoản phí từ 250.000 - 550.000 vnđ tuỳ theo yêu cầu hoàn vé của  bạn.

Hãng hàng không Jetstar:

Theo quy định của hãng hàng không này thì chỉ có những hạng vé cao nhất mới có thể hoàn lại vé, tuy nhiên bạn cũng phải chịu mất một khoản phí từ 10 - 25% giá vé. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đổi ngày bay và đổi tên hành khách thì bạn phải trả 300.000 vnđ cùng với mức chênh lệch giá vé.

Hãng hàng không Vietjet Air:

Theo quy định của hãng hàng không Vietjet Air thì hành khác không được hoàn vé mà chỉ được đổi vé, trước khi khởi hành 48 giờ nếu bạn cần đổi các thông tin như: tên, ngày bay, chặng bay thì phí đổi là 275.000 vnđ cùng với mức chênh lệch giá vé.

C:\Users\Administrator\Dropbox\CTV viet bai\Thanh\Bai da viet\Tháng 12\Bông sen vàng\có đổi được vé máy bay không\co-doi-duoc-ve-may-bay-khong 01.jpg

Có đổi vé máy bay được không?

Có lẽ bây giờ bạn đã có thể trả lời được câu hỏi có đổi được vé máy bay không rồi nhỉ, bạn nên chuẩn bị kế hoạch thật kỹ lưỡng trước khi đặt vé để tránh mất phí đổi vé.Hãy truy cập vào http://vnbongsenvang.com để biết thêm nhiểu thông tin chi tiết hơn về vé máy bay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.