>

Có nên mua vé máy bay trực tuyến?

Có nên mua vé máy bay trực tuyến? Câu hỏi đó chính là một trong những tiền đề để các hãng hàng không kinh doanh loại hình dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến. Vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, vừa tận dụng được triệt để sự phát triển của công nghệ thông tin. Chúng ta cùng tìm hiểu xem nhé!

Đặt vé máy bay trực tuyến

Máy bay là phương tiện đi lại không còn xa lạ

Hình thức đặt vé máy bay

Muốn đặt vé máy bay trực tuyến thì bạn phải có kiến thức về IT, hàng không và ngân hàng. Book vé thì bạn phải điền đầy đủ thông tin và chính xác, chỉ cần sai sót về ngày giờ hay họ tên là coi như bạn mất số tiền mua vé. Hình thức thanh toán bằng thẻ ghi nợ, không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ATM.

Đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến

Hình thức nhận vé

Khi bạn đặt mua vé máy bay trực tuyến thì tất cả các thiết kế web booking vé máy bay đề có tính năng gửi email vé máy bay cho khách hàng đặt mua. Bạn phải kiểm tra hòm thư điện tử của mình.

Hủy chuyến bay hay thay đổi thông tin cá nhân trên vé máy bay

Nếu bạn mua vé máy bay trực tuyến, thì các website bán vé không có tính năng này, bạn phải liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hãng. Còn nếu bạn muốn đổi thông tin trên vé máy bay hay hoãn chuyến bay thì không thực hiện được.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Khi bạn đặt mua vé máy bay trực tuyến thì bạn sẽ không được tư vấn về các chuyến bay liên quan cũng như hành trình bay và những lưu ý liên quan đến chuyến bay

Đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến

Vậy có nên mua vé máy bay trực tuyến?

Mỗi hình thức bán vé máy bay đều có những bất cập riêng. Vấn đề có nên mua vé máy bay trực tuyến vẫn đang là vấn đề còn nhiều điều bất hợp lý, do các nhà kinh doanh chưa chú trọng đầu tư thiết kế vào các hệ thống website book vé máy bay, nên chưa có được đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ quan trọng trong việc tìm một chuyến bay ưng ý của khách hàng. Vậy nên trong tương lai không xa, mong các doanh nghiệp kinh doanh vé máy bay có những thay đổi thiết thực để việc mua vé máy bay trực tuyến không còn là điều khó khăn!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.