>

Có vé máy bay giả không?

Cùng với xu thế hội nhập quốc tế. Không chỉ các chuyến bay nội địa, các chuyến bay giữ các quốc gia ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu mua vé máy bay ngày càng nhiều thì các hãng hàng không trong nước và quốc tế đều đã áp dụng hình thức mua vé máy bay trực tuyến và dùng vé máy bay điện tử. Hành khách chỉ cần mang theo mã code vé điện tử (Mã đặt chỗ) cùng với giấy tờ hợp lệ như : Giấy chứng minh Nhân Dân, Giấy phép lái xe, Passport, Giấy khai sinh (đối với trẻ dưới 12 tuổi), … là có thể di chuyển trên chuyến bay của các hãng.

Máy bay đang dần trở thành phương tiện đi lại ưa chuộng

vé máy bay giả không ?

 

Giờ đây vé máy bay đã có 2 loại là vé giấy và vé điện tử. Mà với sự tiện lợi thì vé máy bay điện tử ngày càng được lựa chọn. Tuy nhiên, lợi dụng sự sơ suất của hành khách một số kẻ đã núp bóng mang danh đại lý bán vé máy bay cung cấp làm giả vé điện tử. Vậy các giao dịch vé máy bay có tồn tại bóng dáng vé giả, lừa gạt khách hàng.

vé máy bay giả

Mua vé máy bay điện tử tiện lợi và nhanh chóng

Vé điện tử giả là vé có mã xác nhận (code vé) giả mạo, chưa đặt chỗ và thanh toán tiền vé, vé không hợp lệ dẫn đến tình trạng hành khách bị từ chối vận chuyển.

Các phân biệt vé máy bay thật và vé giả

Cách 1 : nhanh chóng và đơn giản nhất đó là gọi điện đến tổng đài của chính hãng đó để kiểm tra sau khi nhận được code vé đại lý cung cấp. Số điện thoại các hãng có thể tra trên thanh Google.com . Nên kiểm tranh một cách thường xuyên để tránh trường hợp bị lừa đảo bằng cách hoàn lại vé.

Cách 2 : kiểm tra xác nhận vé điện tử trên website của các hãng hàng không. Sau khi hoàn tất các thủ tục đặt vé, tổng đài trực tuyến sẽ gửi mã xác nhận ngay qua email hoặc tin nhắc điện thoại. Bạn chỉ cần kiểm tra code là xác định được thật giả của vé máy bay bạn đang sở hữu.

Cách 3 : mua vé từ các đại lý chính thức để đảm bảo 100% vé thật. Danh sách các đại lý chính thức đều có trên website các hãng. Thế nên khi bạn mua vé ở các đại lý này sẽ an tâm về độ tin cậy, uy tín của nó.

vé máy bay giả

Vé máy bay giá rẻ tại Bông Sen Vàng

Vé máy bay Bông Sen Vàng – chuyên cung cấp dịch cụ vé máy bay trực tuyến cam kết 100% vé chính hãng. Mong muốn đém đến cho khách hàng những vé máy bay điện tử thật, góp phần chống lại nạn vé máy bay giả trên thị trường hiện nay.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.