>

Công ty cung cấp vé máy Bông Sen Vàng

 

Là một trong những công ty cung cấp vé máy bay uy tín tại Việt Nam. Vé máy bay Bông Sen Vàng chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế.

công ty cung cấp vé máy bay

Mua vé máy bay trực tuyến đơn giản tại Bông Sen Vàng

Từ lúc thành lập công ty cho đến nay, chúng tôi nỗ lực và không ngừng phát triển trở thành đại lý cấp 2 bán vé máy bay của các hãng hàng không như : Vietnam Airlines, Air Mekong, VietJet Air, Jetstar Pacific, American Airlines, Brish Airways, Air France... Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi nhận tư vấn và cung cấp tất cả các loại giá vé phù hợp với từng đối tượng khách như : học sinh, sinh viên, người cao tuổi, người định cư, người lao động, các đoàn khách du lịch …và các dịch vụ kèm theo nếu bạn yêu cầu. Với đầy đủ thiết bị - hệ thống đặt giữ chỗ và xuất vé trực tiếp tại văn phòng.

Với nhu cầu sử dụng vé máy bay trực tuyến đang ngày một tăng cao và để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Bông Sen Vàng cung cấp trang mạng để đặt mua vé trực tuyến với nhiều tiện ích như  : tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé của các hãng hàng không trong và ngoài nước, đặt vé online, thanh toán trực tuyến…tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

công ty cung cấp vé máy bay

Vé máy bay trực tuyến giá rẻ tại Bông Sen Vàng

Lợi ích khi đặt vé máy bay trực tuyến

  • Nhanh chóng và tiện dụng : không cần phải di chuyển đến các đại lý để tư vấn, đặt vé máy bay mà chỉ cần có mạng internet tại nhà hoặc trên điện thoại di động. Thông qua vài thao tác đơn giản như click chuột hoặc chạm tay, bạn có thể lựa chọn hành trình, điền các thông tin cá nhân, mã số thanh toán… lập tức lịch trình bay của bạn được hình thành một cách nhanh nhất.

công ty cung cấp vé máy bay

Mua vé máy bay trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi

  • Tiết kiệm : không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức…vé máy bay trực tuyến giúp bạn dể dàng sở hữu một chiếc vé với giá rẻ hơn nhờ lựa chọn, so sánh giữa các hãng, hoặc các chương trình khuyến mãi chỉ giành cho những khách hàng đặt vé trực tuyến.

Hãy liên hệ Công ty cung cấp vé máy bay Bông Sen Vàng để sở hữu những tấm vé giá rẻ, chất lượng nhất.

công ty cung cấp vé máy bay
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.