>

Đà Lạt - Điểm đến hấp dẫn không thể chối từ

Bạn đã bao giờ băn khoăn tự hỏi, mình nên đi đâu trong một kỳ nghỉ dài hay đơn giản là ngày nghỉ lễ chưa? Bạn nghĩ thế nào về Đà Lạt? Tại sao chúng ta không  thử đến nơi đây một lần.

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng, năm trên cao nguyên Lâm Viên. Thành phố hơn 100 tuổi này đang trở thành một trong những địa danh du lịch hấp dẫn không chỉ đối với du khách trong nước mà còn hấp dẫn với cả du khách nước ngoài.

Hồ Xuân Hương, một nét đẹp kiêu sa nằm giữa lòng thành phố đừng quên khám phá bạn nhé. Những đoàn xe di chuyển quanh hồ làm cho ta cảm nhận được sự ẩn mình bình yên giữa trốn đô thị nhộn nhịp.

Thung lũng Tình yêu, một địa điểm lý tưởng cho những cặp đôi ưa thích sự lãng mạn.

Đến với Đà Lạt bạn không chỉ khó quên bởi những cảnh đẹp nơi đâymà những quán cà phê cũng làm vướng vấn lòng du khách. Nếu bạn là người thích những cơn mưa Đà Lạt thì hãy đến với Tỏi Đen cafe. Nếu bạn là người năng động, ưa hoạt động nhóm thì Rainy café là địa điểm lý tưởng cho bạn.

Xứ ngàn hoa trong những năm gần đây mang đến cho bạn những trò chơi mạo hiểm không kém phần hấp dẫn: đu dây vượt thác, vượt máng, chèo thuyền hơi trên sông.

Ẩm thực, một phần không thể thiếu trong chuyến đi của một bạn đúng không?

Bạn đã thưởng thức món bánh tráng nướng mỡ hành Đà Lạt hay còn gọi là pizza chưa. Không giống những món ăn khác, điều đặc biệt của món ăn này là bạn chỉ có thể thưởng thức nó khi bắt đầu 3 giờ chiều trở về đêm, khi mà nắng chiều đã ngả bóng thôi bạn nhé.

Chả ram bắp cũng là một lựa chọn đầy thú vị cho bạn đấy. Nếu bạn là người thích ăn vặt và “nghiền” các món chiên thì đảm bảo bạn sẽ phải “ căng bụng” với món ăn này

Bạn nghĩ thế nào về nem nướng Đà Lạt. Nó hoàn toàn khác nem chua rán đấy nhé. Vị béo thơm của nem nướng hòa quyện cùng vị tương mát của rau quả dậy lên thật hấp dẫn.

Bạn đã thấy Đà Lạt hấp dẫn chưa, hãy xách balo lên nào!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: