Điều khoản sử dụng Website

Các điều khoản sử dụng trang web www.Afly.vn bao gồm:

 1. Những điều khoản sử dụng chung trên trang web www.Afly.vn
 2. Điều kiện chung sử dụng dịch vụ trực tuyến
 3. Miễn trừ trách nhiệm
 4. Đặt chỗ, mua vé máy bay và các dịch vụ khác
 5. Điều khoản chung về thanh toán
 6. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
 7. Thanh toán bằng tiền mặt
 8. Hủy vé
 9. Thay đổi vé
 10. Khiếu nại
 11. Bản tin
 12. Điều khoản cuối cùng

Nội dung

1. Những điều khoản sử dụng chung trên trang web www.Afly.vn

1.1. Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty Cổ Phần Thương mại  và  Tư  vấn  Đào  tạo  Bông Sen Vàng, có trụ sở hoạt động tại thành phố Hà Nội, Việt Nam.

1.2. Afly.vn cung cấp vé máy bay cho Quý khách với tư cách là đại lý cho các hãng hàng không truyền thống trực thuộc sự quản lý của IATA (BSP Airlines). Riêng đối với các hãng hàng không giá rẻ (LCC) và các hãng hàng không không trực thuộc sự quản lý của IATA (non-BSP Airlines), Afly.vn cung cấp vé máy bay thông các hợp đồng được ký kết trực tiếp với LCC và non-BSP.

1.3. Khi sử dụng chức năng đặt chỗ và mua vé trực tuyến trên trang web www.Afly.vn, Quý khách mặc nhiên đã chấp thuận và tuân thủ tất cả các chỉ dẫn, điều khoản, điều kiện và lưu ý đăng tải trên Website của chúng tôi.

1.4. Cụm từ “bất khả kháng” trong điều khoản sử dụng Afly.vn được sử dụng cho các trường hợp những sự kiện xảy ra mà Afly.vn không thể ngăn chặn, chống cự hoặc thay đổi được như chiến tranh, thiên tai (lũ lụt, hoả hoạn, núi lửa, động đất, bệnh dịch, v.v…), khủng bố, đình công, hãng hàng không chậm/hủy chuyến, hacker tấn công các mạng lưới internet hoặc các loại virus vi tính gây ra tắc nghẽn hoặc làm giảm chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

1.5. Đội ngũ của Afly.vn thực hiện các trách nhiệm hỗ trợ của mình theo điều khoản sử dụng bằng điện thoại, email, tin nhắn sms, số fax, thư và trực tiếp tại văn phòng theo khung giờ làm việc của Afly.vn. Khung giờ làm việc có thể thay đổi theo tình hình thực tế mà không cần báo trước và sẽ được cập nhật trên trang web www.Afly.vn. Afly.vn có thể không giải quyết các yêu cầu của Quý khách trong dịp nghỉ lễ theo lịch của nhà nước. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên trang web www.Afly.vn.

1.6. Giá vé máy bay trên trang web www.Afly.vn bao gồm: giá vé, phụ thu do hãng hàng không quy định, các loại thuế, phí sân bay do nhà chức trách quy định và phí dịch vụ của Afly.vn. Tất cả các loại giá vé, phụ thu, thuế, phí cộng lại được gọi là “Tổng giá vé”. Trong một vài trường hợp đặc biệt, một số loại thuế sân bay chưa được bao gồm trong “Tổng giá vé” do nhà chức trách yêu cầu thu riêng tại sân bay. Afly.vn có trách nhiệm thông báo đến Quý khách “Tổng giá vé” trước khi tiến hành thanh toán và xuất vé.

1.7. Phí dịch vụ được định ra dựa theo từng chi tiết hành trình, điểm đến, số lượng hành khách và vùng và được thông báo chi tiết khi đặt chỗ. Phí dịch vụ không được hoàn trả lại cho Quý khách dưới mọi trường hợp sau khi xuất vé.

2. Điều kiện chung sử dụng dịch vụ trực tuyến

2.1. Quý khách phải bảo đảm rằng Quý khách đã đủ tuổi khi sử dụng dịch vụ trực tuyến và các dịch vụ khác của chúng tôi, đảm bảo việc tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện sử dụng nêu ra ở đây và có đủ quyền và năng lực theo qui định của pháp luật để thực hiện các hành vi liên quan đến việc sử dụng dịch vụ này. Quý khách phải đảm bảo rằng mọi thông tin do Quý khách cung cấp khi sử dụng trang web www.Afly.vn để đặt chỗ và xuất vé trực tuyến là đúng và chính xác.

2.2. Đặt chỗ (Booking): là động thái Quý khách tự lên trên trang web www.Afly.vn hoặc thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Afly.vn để mua vé máy bay và các dịch vụ khác do Afly.vn cung cấp. Quý khách được quyền đưa ra những yêu cầu và tiêu chí cá nhân để Afly.vn hỗ trợ, ví dụ như ngày khởi hành, ngày quay về, điểm đến, số lượng hành khách, số ký hành lý, suất ăn, ngày nhận phòng và trả phòng, loại bảo hiểm du lịch, ngân sách, v.v…

2.3. Yêu cầu đặt vé chưa được xác nhận ngay lập tức (Order): là động thái Quý khách tự lên trên trang web www.Afly.vn hoặc thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Afly.vn để mua vé máy bay và các dịch vụ khác do Afly.vn cung cấp. Order có thể thành công với Tổng giá vé đã thông báo và tình trạng chỗ được xác nhận ngay lập tức. Order có thể không thành công với Tổng giá vé và tình trạng chỗ không được xác nhận. Trong trường hợp Order không thành công, đội ngũ nhân viên của Afly.vn sẽ liên lạc với Quý khách trong vòng 30 phút sau khi hoàn tất Order (trong giờ làm việc của Afly.vn) và thực hiện tư vấn chọn hành trình mới phù hợp nhất với tiêu chí của Quý khách.

2.4. Thanh toán ngay lập tức (Express Purchase): là việc Quý khách thông qua trang web www.Afly.vn hoặc đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Afly.vn để hoàn tất thanh toán bằng các phương thức thanh toán đa dạng và an toàn của Afly.vn. Express Purchase được khuyến khích đối với các trường hợp bay gấp (mua vé dưới 24hrs trước giờ bay) hoặc hạn chế số lượng chỗ. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ của Afly.vn có nghĩa vụ thông báo cho Quý khách về các loại vé và phòng không được giữ chỗ để Quý khách tiến hành Express Purchase thích hợp.

2.5. Tất cả các quy định liên quan đến Booking, Order và Express Purchase đều được cập nhật trên trang web www.Afly.vn.

2.6. Quý khách cần đọc kỹ và chấp nhận điều khoản liên quan đến Booking, Order và Express Purchase trước khi tiến hành thanh toán.

2.7. Các hãng hàng không LCC và non-BSP có những quy định riêng về vận chuyển không được quản lý bởi IATA hay Afly.vn. Quý khách đồng ý bay với hãng LCC và non-BSP đồng nghĩa chấp nhận điều kiện của các hãng hàng không đó.

2.8. Để thực hiện và hoàn tất Booking, Order và Express Purchase, Quý khách cần cung cấp một địa chỉ thư điện tử (email) hoặc số điện thoại di động đang hoạt động. Khi cung cấp các thông tin liên lạc, Quý khách đồng ý cho phép Afly.vn liên lạc với Quý khách qua các thông tin đã cung cấp.

2.9. Quý khách cung cấp thông tin cá nhân để hoàn thành Booking, Order và Express Purchase đồng nghĩa với việc cho phép Afly.vn sử dụng trong phạm vị xử lý Booking, Order và Express Purchase và các phản hồi liên quan đến Booking, Order và Express Purchase.

2.10. Tên thương mại, hình ảnh thương mại, khẩu hiệu thương mại về thương hiệu Afly.vn được pháp luật bảo vệ. Quý khách không được tuỳ ý sử dụng hoặc vi phạm bất cứ hành vi nào lạm dụng đến việc vi phạm quyền sở hữu, chất xám, bản quyền từ trang web www.Afly.vn.

2.11. Quý khách truy cập vào trang web www.Afly.vn đồng nghĩa với việc chấp nhận Afly.vn có thể cung cấp dữ liệu cá nhân cho các cơ quan Chính phủ có thẩm quyền về các hoạt động trái với luật pháp.

3. Min trừ trách nhiệm

3.1. Hành khách có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ giấy tờ hợp lệ theo quy định của nhà chức trách phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không theo luật hàng không và luật nước nhập cảnh. Để thực hiện được điều này, Quý khách cần cung cấp các thông tin như giấy tờ tuỳ thân sử dụng bay còn hạn, thị thực nhập cảnh còn hạn tại thời điểm thực hiện Booking, Order và Express Purchase. Trong trường hợp Quý khách mua các loại vé đặc biệt (ví dụ như vé dành cho sinh viên, thuỷ thủ, lao động, cô dâu Việt Nam, v.v…) Quý khách cần xuất trình các chứng từ chứng minh được phép mua các loại vé này.

3.2.Afly.vn không chịu trách nhiệm nếu Quý khách không thực hiện đúng mục 3.1 sau khi hoàn tất Booking, Order và Express Purchase.

3.3. Afly.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp Booking, Order và Express Purchase không thực hiện thành công vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống liên kết), hết chỗ, tăng giá từ hãng hàng không hoặc các trường hợp bất khả kháng.

3.4. Afly.vn không chịu trách nhiệm về chất lượng tàu bay, chất lượng dịch vụ, phương án thực hiện hợp đồng bay giữa hãng hàng không và hành khách và thái độ chăm sóc khách hàng, sự an toàn của các hãng hàng không.

3.5. Sau khi hoàn tất Booking, Order và Express Purchase, Afly.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho các trường hợp sau:

 1. Bất kỳ sự chậm trễ hoặc bất kỳ sự thay đổi nào về tình trạng chuyến bay do hãng hàng không thông báo sau khi đã xuất vé.
 2. Chất lượng phục vụ, tiện nghi và các dịch vụ khác (ví dụ thất lạc hành lý, yêu cầu hỗ trợ đặc biệt, v.v…) của các hãng hàng không.
 3. Hành khách không thực hiện chuyến bay, đến trễ chuyến bay hoặc bị từ chối chuyên chở do vi phạm các quy định hàng không.
 4. Hành khách đã mua vé nhưng không sử dụng theo vé đã mua.
 5. Hành khách đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ vé (ví dụ, mua vé khứ hồi nhưng chỉ sử dụng một chiều, v.v…).

3.6. Hành khách bị từ chối chuyên chở không tuân theo đúng quy định giấy tờ tuỳ thân đã nêu ở mục 3.1.Các khiếu nại liên quan đến vị phạm hợp đồng chuyên chở giữa hành khách và các hãng hàng không sẽ được thực hiện bởi hành khách theo quy định hiện hành của các hãng hàng không.

3.7. Afly.vn không chịu trách nhiệm nếu nguyên nhân được xác định là do trường hợp bất khả kháng hoặc lỗi hoàn toàn do các hãng hàng không gây ra.

3.8. Afly.vn không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay cũng như dịch vụ được cung cấp bởi Afly.vn.

3.9. Trong mọi trường hợp, mọi mức phí bồi thường bằng với mức phí dịch vụ mà Quý khách đã chi trả cho Afly.vn trong quá trình hoàn thành Booking, Order và Express Purchase.

4. Đặt chỗ, mua vé máy bay và các dịch vụ khác

4.1. Quý khách thực hiện Booking thông qua trang web www.Afly.vn, tổng đài của Afly.vn hoặc trực tiếp tại văn phòng của Afly.vn.

4.2. Quý khách đồng ý với các điều khoản của Afly.vn từ thời điểm truy cập vào trang web www.Afly.vn.

4.3. Quý khách được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Afly.vn để hoàn thành Booking, Order và Express Purchase bao gồm:

 1. Họ, tên đầy đủ trên giấy tờ tuỳ thân, email và số điện thoại liên lạc.Trong trường hợp Quý khách mua vé cho người khác thực hiện chuyến bay, Quý khách cần cung cấp thông tin của hành khách thực hiện chuyến bay bao gồm họ, tên đầy đủ trên giấy tờ tuỳ thân, số điện thoại và email liên lạc của người bay.
 2. Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung hoặc hỗ trợ đặc biệt.
 3. Thông tin cần thiết để xuất hoá đơn thuế VAT (nếu cần).
 4. Phương thức thanh toán.

4.4. Booking, Order và Express Purchase có thể không được thực hiện nếu Quý khách cung cấp thiếu 1 trong 4 thông tin ở mục 4.3.

4.5. Để thực hiện Booking, Order và Express Purchase, ngoài các thông tin ở mục 4.3, Quý khách được yêu cầu cung cấp thêm các dữ liệu bao gồm:

 1. Điểm khởi hành và điểm đến
 2. Ngày khởi hành và ngày trở về (đối với vé khứ hồi)
 3. Số lượng người bay, bao gồm:
  - Người lớn: Từ 12 tuổi trở lên tính đến ngày khởi hành của chuyến bay;
  - Trẻ em: Từ 02 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chuyến bay;
  - Trẻ sơ sinh: Từ 07 ngày đến dưới 02 tuổi tính đến ngày khởi hành của chuyến bay.
 4. Yêu cầu chuyến bay bay thẳng hoặc quá cảnh
 5. Sự linh hoạt trong việc lựa chọn ngày khởi hành và ngày quay về

4.6. Quý khách cần đảm bảo rằng trẻ em và trẻ sơ sinh phải được đặt chỗ đi cùng bố mẹ/người giám hộ hoặc người được uỷ quyền theo quy định của nhà chức trách. Trẻ em dưới 14 tuổi đi một mình cần có giấy Miễn trừ trách nhiệm do người đại diện theo pháp luật của trẻ em đó cam kết với hãng vận chuyển.

4.7. Người sử dụng có thể mua vé máy bay theo hình thức Đặt chỗ, Yêu cầu đặt vé cho bản thân Người sử dụng hoặc cho bên thứ ba khi:

 1. Người sử dụng có đủ năng lực để thực hiện và chịu trách nhiệm về các hành vi của mình.
 2. Người sử dụng cung cấp thông tin thật về cá nhân hoặc về hành khách (bên thứ ba).
 3. Người sử dụng hoặc hành khách có đầy đủ giấy tờ hợp pháp phục vụ cho việc đi lại.

4.8. Quý khách cần đảm bảo tính chính xác cho các thông tin được cung cấp theo mục 4.3 và 4.5. Ngoài ra, người sử dụng cần đặc biệt lưu ý đến Tổng giá vé và các chi tiết trong Tổng giá vé như mục 1.6. Tổng giá vé được Afly.vn thông báo có thể thay đổi bất cứ lúc nào cho đến thời điểm thanh toán và xuất vé thành công.

4.9. Thời hạn xuất vé cho các Booking và Order được đề ra theo quy định giữ chỗ của các hãng hàng không. Afly.vn có nghĩa vụ phải thông báo cho Quý khách thời hạn xuất vé hoặc thay đổi thời hạn xuất vé bằng email, tin nhắn sms, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng.

4.10. Trong trường hợp Booking và Order có sự thay đổi về Tổng giá vé trước khi tiến hành thanh toán và xuất vé, Afly.vn có nghĩa vụ thông báo ngay lập tức về sự thay đổi. Afly.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu có sự thay đổi từ Tổng giá vé do hãng hàng không tăng giá, lỗi hệ thống không kết nối được, tình trạng đặt chỗ thay đổi, hạn xuất vé thay đổi từ hãng hàng không hoặc do Afly.vn không thể liên lạc được với người đặt chỗ theo thông tin đã cung cấp. Quý khách có thể chấp nhận các phương án sau:

 1. Chấp nhận thanh toán thêm khoản tiền chênh lệch theo Tổng giá vé mới và thời hạn xuất vé mới
 2. Nhận lại toàn bộ số tiền đã thanh toán cho Afly.vn nếu Quý khách quyết định huỷ Booking hoặc Order theo thông tin tài khoản mà hành khách bay cung cấp hoặc nhận tiền mặt tại văn phòng của Afly.vn.
 3. Bảo lưu số tiền đã thanh toán tại Afly.vn cho đến khi đội ngũ hỗ trợ của Afly.vn tìm được hành trình thích hợp nhất với các tiêu chí của Quý khách

4.11. Quý khách chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu cung cấp các thông tin không chính xác đã đề ra ở mục 4.3 và 4.5. Sau khi hoàn thành Booking hoặc Order, Quý khách có nhu cầu thay đổi thông tin có nghĩa vụ thông báo cho Afly.vn qua email, tin nhắn sms đến số hotline, tổng đài điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng. Trong trường hợp này, Afly.vn không đảm bảo xác nhận về tình trạng đặt chỗ, hành trình đã chọn trước đó và Tổng giá vé như lúc ban đầu. Afly.vn có nghĩa vụ thông báo đến Quý khách nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra và sẽ không chịu trách nhiệm cho các sự thay đổi từ phía Quý khách.

4.12. Quý khách chấp nhận một số giao diện của trang web www.Afly.vn đưa ra trong quá trình đặt Booking, Order và Express Purchase để phục vụ cho các chương trình quảng cáo, tiếp thị và khuyến mại. Quý khách có thể tiếp tục xem thông tin hoặc bỏ qua thông tin trong quá trình đặt Booking, Order va Express Purchase trên trang web Afly.vn.

4.13. Các thông tin về Booking hoặc Order sau khi hoàn tất sẽ được thông báo đến Quý khách qua email, tin nhắn sms, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng với các thông tin bao gồm:

 1. Mã đặt chỗ (mã xác nhận)
 2. Ngày hết hạn đặt chỗ (ngày thanh toán)
 3. Tổng giá vé bao gồm giá vé, thuế phí hàng không và phí dịch vụ
 4. Chi tiết hành trình
 5. Chi tiết hành khách do Quý khách cung cấp
 6. Các phương thức thanh toán.
 7. Các thông tin khác liên quan đến vé máy bay.

4.14. Bằng việc thực hiện thanh toán cho Booking hoặc Order, Quý khách đồng ý với điều khoản sử dụng, hiểu và chấp nhận các quy định của Afly.vn cũng như các hãng hàng không.

4.15. Booking và Order không phải là vé máy bay và không có giá trị thực hiện chuyến bay. Hành khách phải sử dụng vé điện tử để thực hiện chuyến bay. Afly.vn sẽ cung cấp vé điện tử qua email, tin nhắn sms hoặc vé giấy trực tiếp tại văn phòng Afly.vn sau khi nhận được thanh toán khớp với số tiền Tổng giá vé được thông báo bởi Afly.vn qua email, điện thoại, tin nhắn sms hoặc trực tiếp tại văn phòng và tiến hành xuất vé.

4.16. Tổng giá vé như mục 1.6 được tính bằg đồng Việt Nam (VNĐ) và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

4.17. Bất kể sự chậm trễ nào trong quá trình thanh toán hoặc Express Purchase từ phía Quý khách cũng có thể dẫn đến tình trạng không thể thực hiện được Booking, Order và gây trở ngại cho Afly.vn trong quá trình xuất véViệc thanh toán một phần của Tổng giá vé đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

4.18. Afly.vn thực hiện việc xuất vé máy bay sau khi đã nhận được đầy đủ các khoản thanh toán từ Người sử dụng trong giờ làm việc của Afly.vn và phù hợp với các quy định trong Điều khoản sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và trong một số trường hợp nhất định, Afly.vn có thể thực hiện việc xuất vé ngoài giờ làm việc. Thông tin về ngày nghỉ lễ, ngày Trung tâm hỗ trợ Afly.vn không làm việc được thông báo trên trang web www.Afly.vn và có thể sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Người sử dụng. Với những vé có thời hạn xuất vé trùng với những ngày nghỉ, Afly.vn có thể sẽ thực hiện việc xuất vé cho Người sử dụng vào những ngày trước đó.

4.19. Afly.vn sẽ gửi vé máy bay điện thử tới Người sử dụng qua email trong ngày mà vé điện tử được xuất.  Afly.vn không chịu trách nhiệm về việc Người sử dụng không nhận được vé điện tử do Người sử dụng cung cấp địa chỉ email sai. Trong trường hợp không nhận được vé máy bay, Người sử dụng nên kiểm tra lại các chương trình chống virus, chống spam xem các chương trình đó có ngăn cản việc nhận vé máy bay không hoặc liên hệ với Afly.vn để được hỗ trợ.

5. Điều khoản chung về thanh toán

5.1. Quý khách có thể thanh toán bằng một trong các phương thức thanh toán đã được thông báo từ Afly.vn theo mục 4.13. Lưu ý, Afly.vn không đảm bảo rằng tất cả các phương thức thanh toán sẽ được áp dụng như nhau cho các Booking hoặc Order khác nhau. Phương thức thanh toán cũng có thể tuỳ thuộc vào tính chất của các hãng hàng không khác nhau và chính sách của Afly.vn tại thời điểm hiện hành.

5.2. Người sử dụng đồng ý rằng ngày thanh toán sẽ là ngày Afly.vn nhận đủ Tổng giá vé đã được thông báo qua email, tin nhắn sms, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng. Tổng giá vé có thể thanh toán bằng các phương thức đã được thông báo qua email, tin nhắn sms, trực tiếp tại văn phòng hoặc điện thoại. Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng được đăng tải trong mục “Thanh toán” trên trang web www.Afly.vn. Các khoản thanh toán chỉ được giải quyết trong giờ làm việc của Afly.vn. Giờ làm việc của Afly.vn được đăng tải trên trang web Afly.vn.

5.3. Người sử dụng lưu ý rằng Tổng giá vé không được đảm bảo không thay đổi cho đến khi nhận được thanh toán, xuất vé và vé xuất xong. Không thoả mãn một trong ba điều kiện thanh toán vé, tiến hành xuất vé, xuất vé xong, Afly.vn sẽ không đảm bảo giá vé sẽ không có sự thay đổi so với thời điểm đặt Booking hoặc Order.

5.4. Tại bất cứ giai đoạn nào trước khi xuất vé xong, nếu Tổng giá vé có thay đổi, Afly.vn có nghĩa vụ thông báo cho người sử dụng qua email, tin nhắn sms, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng. Việc thông báo này được thực hiện trong giờ làm việc của Afly.vn được đăng tải trên trang web www.Afly.vn.

5.5. Trong bất cứ trường hợp thay đổi về Tổng giá vé sau khi đã thanh toán nào, người sử dụng cần lưu ý về phương thức giải quyết như mục 4.10. Điều này áp dụng cho cả sự thay đổi về Tổng giá vé do hãng hàng không hoặc hệ thống gây ra.

5.6. Trong trường hợp hãng hàng không có sự thay đổi về thời hạn xuất vé, Afly.vn sẽ không bị buộc phải tuân theo thời hạn xuất vé đã thông báo với Quý khách trước đó. Quý khách nếu đồng ý với thời hạn xuất vé mới cần tuân thủ các quy định về thời hạn xuất vé theo thời hạn mới. Nếu không đồng ý với thay đổi về thời hạn xuất vé mới, Quý khách có quyền hủy Booking hoặc Order. Không thanh toán trước thời hạn xuất vé mới đồng nghĩa với việc Quý khách đề nghị hủy Booking hoặc Order. Khi Quý khách hủy Booking hoặc Order toàn bộ các khoản mà Quý khách đã trả cho Afly.vn để thực hiện việc ĐẶT CHỖ này sẽ được trả lại cho Quý khách theo các phương thức ở mục 4.10.

5.7. Afly.vn không chịu trách nhiệm về những việc xảy ra, bao gồm cả những chi phí mà Quý khách đã bỏ ra để thực hiện Booking hoặc Order theo xác nhận ĐẶT CHỖ trước đó, mà nguyên nhân là do Quý khách đồng ý trả thêm khoản chênh lệch hoặc do Quý khách đồng ý hủy Booking hoặc Order trong trường hợp Hãng hàng không thay đổi giá vé hoặc thay đổi thời hạn xuất vé. Điều khoản này không áp dụng với số tiền mà Quý khách đã thanh toán để thực hiện Booking hoặc Order trước thời điểm hủy Booking hoặc Order. Quý khách sẽ nhận lại được số tiền đã trả theo các phương thức ở mục 4.10.

5.8. Afly.vn không chịu trách nhiệm đối với các khoản phí có thể phát sinh theo chính sách của ngân hàng khi Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc bằng thẻ tín dụng.

6. Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Quý khách có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận của Booking hoặc Order. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là Afly.vn đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết.

7. Thanh toán bằng tiền mặt

Quý khách có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của Afly.vn. Quý khách cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà Afly.vn có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Quý khách có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của Afly.vn có trong “Thanh toán” đăng tải trên trang web www.Afly.vn.

8. Huỷ vé

8.1. Quý khách chấp thuận rằng các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay (hoặc còn gọi là Hãng hàng không kết thúc hợp đồng vận chuyển) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các hãng hàng không, Afly.vn sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không.

8.2. Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy/hoàn vé trong bảng giá thì Quý khách có quyền hủy/hoàn vé theo đúng các điều kiện đó (hành khách kết thúc hợp đồng vận chuyển). Afly.vncó nghĩa vụ thông báo cho Quý khách các điều kiện này tại thời điểm thực hiện Booking, Order, Express Purchase, thực hiện thanh toán và xuất vé.

8.3. Trong mọi trường hợp hủy/hoàn vé, các khoản phí dịch vụ mà Quý khách đã trả cho Afly.vn sẽ không được trả lại. Ngoài ra, Quý khách có trách nhiệm thanh toán các khoản phí hủy/hoàn vé (nếu có) theo điều kiện giá vé mà hãng hàng không quy định.

8.4. Để thực hiện việc hủy/hoàn vé, Quý khách liên hệ với Afly.vn qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng.

9. Thay đổi vé

9.1. Quý khách chấp thuận rằng các hãng hàng không có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (ví dụ Thay đổi giờ khởi hành, thời gian quá cảnh, cổng tàu bay,  v.v…) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không hoàn toàn chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi vé từ các hãng hàng không, Afly.vn sẽ thông báo ngay cho Quý khách cũng như giải pháp đề nghị của các hãng hàng không.

9.2. Thông thường các Hãng hàng không truyền thống và các LCC không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì Afly.vn sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Quý khách có thu phí thay đổi (nếu có) và Phí dịch vụ của Afly.vn được thông báo qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng Afly.vn.

9.3. Trong trường hợp hãng hàng không có các điều kiện về việc thay đổi vé trong bảng giá, bao gồm thay đổi đặt chỗ, thay đổi hạng dịch vụ, thay đổi hành trình hay gia hạn vé, thì Quý khách có quyền thay đổi vé theo đúng các điều kiện đó. Afly.vn có nghĩa vụ thông báo cho Quý khách các điều kiện này tại thời điểm thực hiện Booking, Order, Express Purchase, thực hiện thanh toán và xuất vé.

9.4. Khi có yêu cầu thay đổi vé, Quý khách cần liên lạc ngay với Afly.vn thông qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng Afly.vn. Quý khách có trách nhiệm thanh toán các khoản phí thay đổi vé (nếu có) theo điều kiện giá vé mà hãng hàng không quy định.

10. Khiếu nại

10.1. Quý khách có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi Afly.vn.

10.2. Nội dung khiếu nại của Quý khách cần có:

 1. Lý do khiếu nại.
 2. Thông tin của Quý khách, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có xác nhận của Quý khách.

10.3. Afly.vn sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

10.4. Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như ở mục 13.2, người có thẩm quyền đại diện Afly.vn sẽ thông báo ngay cho Quý khách và hướng dẫn Quý khách hoàn thành hồ sơ khiếu nại. Afly.vn chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Quý khách hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 11.2.

10.5. Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử, điện thoại theo thông tin “Liên hệ” được đăng tải trên trang web www.Afly.vn hoặc trực tiếp tại văn phòng của Afly.vn.

11. Bản tin

11.1. Bản tin Afly.vn (Bản tin) là dịch vụ nhằm cung cấp cho Quý khách những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin này sẽ được gửi đến Quý khách theo yêu cầu của Quý khách và khi Quý khách đồng ý nhận các bản tin.

11.2. Để nhận Bản tin, Quý khách cần:

 1. Gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử theo mẫu có sẵn tại trang thông tin điện tử www.Afly.vn và đồng ‎ý tiếp nhận Bản tin.
 2. Có một địa chỉ thư điện tử đang hoạt động.

11.3. Quý khách có thể từ chối việc tiếp tục nhận Bản tin bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng đường dẫn trong các phần footer (phần cuối) của các Bản tin hoặc gửi thông báo từ chối tiếp tục nhận Bản tin tới Afly.vn. Afly.vn sẽ khẳng định việc từ chối tiếp tục nhận Bản tin của Quý khách bằng cách gửi thông báo tới email của Quý khách.

12. Điều khoản cuối cùng

12.1. Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.

12.2. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án của nước Việt nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.

12.3. Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web www.Afly.vn và tại văn phòng của Afly.vn.