>

Hướng dẫn cách mua vé máy bay trực tuyến thế nào?

Ngày nay, việc đi lại bằng máy bay được nhiều người ưu chuộng, do tính an toàn của loại phương tiện giao thông này. Do công việc bận rộn, ngại đi ra ngoài đường nên việc đặt vé máy bay trực tuyến là giải pháp hết sức tuyệt vời. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách mua vé máy bay trực tuyến như thế nào với các bước sau:

Bước 1: Tìm chuyến bay

Hiện nay có rất nhiều website giúp bạn có thể đặt vé máy bay của tất cả các hãng hàng trong trong nước như: tralove, avia, ebay, vemaybay…hoặc bạn có thể vào trang website của hãng hàng không đó để đặt vé.

Sau đó bạn lựa chọn địa điểm đi, địa điểm về vào các khung tương ứng, các khung này có sự tương tác sẽ hiện lên những địa điểm gợi ý. Lựa chọn thông tin ngày đi và ngày về. Lựa chọn số người (bảng thông tin đã hiện sẵn lứa tuổi) bạn nên chọn tuổi theo đúng giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy khai sinh. Sau đó nhấn tìm chuyến bay.

mua vé máy bay trực tuyến như thế nào


 

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Sau khi nhấn nút tìm kiếm sẽ hiện lên bảng thông tin các chuyến bay của các hãng, có đầy đủ ngày giờ. Bạn sẽ lựa chọn chuyến bay phù hợi với mình. Sau đó bạn bấm nút ‘‘tiếp tục’’. Bạn sẽ phải kiếm tra lại thông tin chuyến bay một lần nữa.

mua vé máy bay trực tuyến như thế nào

Bước 3: Nhập thông tin khách hàng

Trên bảng thông tin sẽ hiện lên rất rõ ràng các thông tin để bạn cần điền. Bạn điền đầy đủ thông tin theo như giấy khai sinh hoặc chứng minh nhân dân đối với người lớn. Nếu không điền đúng thông tin bạn sẽ không được lên máy bay. Sau đó bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp và nhấn nút “đặt chỗ”.

mua vé máy bay trực tuyến như thế nào
 

Bước 4: Bước hoàn tất

Sau khi bạn bấm nút đặt chỗ trang sẽ hiện lên bắt bạn phải xem lại thông tin cá nhân, thông tin chuyến bay, mã đặt chỗ. Khi đã đầy đủ thông tin xin chúc mừng bạn đã đặt vé thành công.

Với Hướng dẫn cách mua vé máy bay trực tuyến này.Bông sen vàng hy vọng đó là những chia sẻ hữu ích giúp các bạn có thể tự đặt vé cho mình và người thân của mình.

Chúc các bạn thành công.

mua vé máy bay trực tuyến như thế nào
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.