>

Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến tại AFLY.vn

 

Các bước đặt vé máy bay trực tuyến

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay

Quý khách vào trang đặt vé máy bay trực tuyến www.AFLY.vn chọn các trường thông tin để tìm kiếm chuyến bay thuận tiện nhất cho hành trình của Quý khách. Chọn Loại hành trình: Một chiều hoặc Khứ hồi, Điểm đi, Điểm đến, Ngày đi, Ngày về (đối với hành trình khứ hồi). Số lượng khách bay (tối đa là 9 khách bao gồm cả Người lớn, Trẻ em và Trẻ sơ sinh). Rồi nhấn nút "Tìm kiếm".

*** Giao diện trang chủ của AFLY.vn:

*** Chọn loại hành trình: Một chiều hoặc Khứ hồi. Chọn Điểm đi và Điểm đến (nhập tên thành phố hoặc mã sân bay).

*** Chọn Ngày đi, Ngày về (đối với hành trình khứ hồi).

*** Chọn số lượng hành khách: Người lớn (>12 tuổi), Trẻ em (2-11 tuổi), Trẻ sơ sinh (<2 tuổi)

*** Rồi nhấn nút "Tìm kiếm"

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay 

Sau khi nhấn "Tìm kiếm", màn hình sẽ hiện ra các chuyến bay của tất cả các hãng có đường bay đến địa điểm Quý khách chọn, với mức giá hiển thị từ rẻ nhất và lên cao dần. Nếu Quý khách muốn lựa chọn chuyến bay của hãng hàng không cụ thể hoặc lựa chọn số điểm dừng nối chuyến (nếu có), có thể sử dụng chức năng tìm kiếm nâng cao của AFLY.vn để tìm kiếm nhanh và dễ dàng hơn. Sau khi chọn được chuyến bay phù hợp, Quý khách chọn "Tiếp tục".

*** Giao diện Thông tin chuyến bay của AFLY.vn:

*** Để xem chi tiết thông tin chuyến bay, Quý khách click chuột vào "Chi tiết":

*** Các chức năng tìm kiếm nâng cao của AFLY.vn

Bước 3: Điền thông tin hành khách

Ở bước này, Quý khách điền đầy đủ các thông tin trong 2 mục: Thông tin hành khách và Thông tin liên hệ & hóa đơn.

Lưu ý: Tổng giá hiển thị ở trang Thông tin hành khách là Tổng tiền cuối cùng đã bao gồm Giá vé và các loại thuế, phí hàng không.

*** Thông tin hành khách:  Họ và tên khách bay (như hình), giới tính. Đối với Trẻ em và Trẻ sơ sinh ngoài trường tên khách bay và giới tính cần điền ô ngày, tháng, năm sinh. Mọi thông tin trong Thông tin hành khách cần được điền chính xác, đúng theo thông tin giấy tờ tùy thân (chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, hộ chiếu đối với hành trình quốc tế, v.v.). Tùy thuộc vào quy định hành lý của từng hãng hàng không, Quý khách lựa chọn hành lý ký gửi tùy theo số cân (kg) cho hành trình bay của mình với các mức phí khác nhau.

*** Thông tin liên hệ & hóa đơn: Quý khách điền Họ và tên, giới tính, địa chỉ liên lạc (bao gồm email, số điện thoại và địa chỉ). Quý khách nên điền thông tin chính xác để AFLY.vn có thể phục vụ Quý khách các dịch vụ tốt nhất cũng như để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong mục Liên hệ & hóa đơn, Quý khách cần lấy hóa đơn sẽ tick vào ô Tôi muốn xuất hóa đơn, AFLY.vn sẽ lưu lại thông tin và gửi hóa đơn đến địa chỉ Quý khách đã đăng ký.

*** Chọn Phương thức thanh toán và điền Yêu cầu đặc biệt (ví du: Quý khách muốn đặt dịch vụ xe lăn, hoặc nôi cho trẻ sơ sinh, v.v.). Để kiểm tra các điều kiện của vé, Quý khách click "Điều kiện giá" để nắm rõ hơn các quy định của Hãng hàng không đối với hành trình Quý khách đã chọn. Sau đó nhấn "Đặt chỗ".

Bước 4: Đây là trang thông tin về đơn hàng.

AFLY.vn sẽ thông báo đến Quý khách tình trạng đặt chỗ đã thành công hay chưa và thông tin chi tiết cùa đặt chỗ. Quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin hành khách và hành trình bay vừa đặt.

*** Lưu ý: Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình đặt chỗ, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với AFLY.vn qua số điện thoại: 096 59 31 35 - (04) 39392456 - (04) 39392457 để được tư vấn trong thời gian ngắn nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: