>

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ

Máy bay là phương tiện giao thông an toàn nhất tính đến thời điểm này. Tuy nhiên giá thành cao không phải ai cũng có thể đi được. Săn vé máy bay giá rẻ là điều mà ai cũng mong muốn thực hiện được để có một chuyến đi vừa thoải mái lại vừa tiết kiệm được một khoản chi phí. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ.

vé máy bay giá rẻ


 

1. Đăng ký là thành viên các trang của các hãng hàng không

Tất cả các hãng hàng không đều có website riêng và có mục đăng ký thành viên, khi bạn đăng ký là thành viên thông tin khuyến mại của hãng đó sẽ được cập nhật vào mail của bạn. Vào fanpage của các hãng hàng không để nhận các thông tin của hãng cũng là cách được nhiều người sử dụng.

2. Chuẩn bị máy tính có đường truyền internet tốt

Hiện nay thời đại thông tin bùng nổ, rất nhiều người cũng mong muốn có được một tấm vé máy bay giá rẻ nên rất hay bị nghẽn mạng trong khi đặt vé trực tuyến. Do đó bạn phải có một chiếc máy tính tốt với đường truyền internet tốt để có thể mua được vé như ý muốn.

Nếu đang đặt vé mà mạng nghẽn bạn nên thoát ra sau một phút bạn mới vào lại, và một chú ý nữa là bạn nên mở 2-3 trình duyệt một lúc để khi trình duyệt này bị lỗi thì có thể vào bằng trình duyệt kia ngay lập tức.


 

vé máy bay giá rẻ
 

3. Chuẩn bị tốt thông tin cá nhân và lịch trình bay.

Các hãng máy bay thường đưa ra chương trình khuyến mại trong thời gian nhất định. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị trước thông tin cá nhân, lịch trình của chuyến đi để đặt vé một cách nhanh nhất. Bạn nên vào website của hãng để tập đặt vé cho thành thạo.

4. Thẻ thanh toán

Các đợt khuyến mại của các hãng thường đặt và thanh toán online, bạn nên chắc chắn rằng trong thẻ của bạn lúc nào cũng phải có tiền và thanh toán được. Đừng để lỡ mất cơ hội có thể mua được vé máy bay giá rẻ.

Kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.