>

LƯU Ý ĐẶT CHỖ NGÀY VỀ TRONG THỜI HẠN MIỄN VISA/THỜI HẠN CẤP VISA (18/03/2014)

Thực hiện chính sách thắt chặt an ninh tại sân bay, bộ phận làm thủ tục/TOC sẽ kiểm tra nghiêm ngặt thời hạn quay về của vé có tương ứng (khớp) với thời hạn được miễn visa/thời hạn được cấp visa của khách.

Vì vậy, các anh/chị vui lòng triển khai cho nhân viên bán vé và hệ thống bán lưu ý khuyến cáo với hành khách đặt ngày quay về trong thời gian được miễn visa hoặc trong thời hạn visa của mình để tránh bị từ chối tại sân bay khi xuất/nhập cảnh. 

Trong thời gian qua có trường hợp khách đi BKK theo dạng miễn Visa trong vòng 1 tháng nhưng lại sử dụng vé khứ hồi quay về trong vòng 6 tháng ... là hoàn toàn không phù hợp với mục đích, quy định nhập cảnh vào Thái Lan. Việc này dẫn đến rủi ro cho khách trong trường hợp CACK tại sân bay BKK từ chối cho khách nhập cảnh.

Ví dụ: Khách Việt Nam được miễn visa nếu thời gian nhập cảnh Thái Lan không quá 30 ngày: xuất vé khứ hồi đi và về trong thời hạn tối đa 30 ngày. Trường hợp khách có visa nhập cảnh Thái Lan 6 tháng: có thể xuất vé khứ hồi đi và về với thời hạn tối đa 6 tháng.

(Nguồn :VNA)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: