>

Lưu Ý Khi Mua Vé Máy Bay Online Lần Đầu

 

Máy bay là phương tiện hàng không nhanh, tiện lợi và an toàn cho mọi người tính đến thời điểm hôm nay. Thủ tục đi máy bay là vé. Đây là vấn đề mối chốt để biết bạn có đi được chuyến bay đó hay không. Những lưu ý khi mua vé máy online lần đầu sau đây sẽ giúp bạn.

Những lưu ý khi mua vé máy bay online

  • Quy định của hãng hàng không:

Quy định của hàng không rất nhiều, tuy nhiên nếu chúng ta là công dân tốt thì bạn chỉ cần biết đến các qui định về đổi, trả vé. Tìm hiểu về giấy tờ cần thiết khi bay để tránh thiếu sót. Quy định về hành lý của mỗi hãng khác nhau, có những qui định chung và quy định riêng nên bạn cần nắm. Ví dụ nếu bạn mang theo hành lý xách tay chỉ được 7kg, còn với bay Quốc tế bạn không được đem quá 100ml chất lỏng và phải để trong bình kín…

Thủ tục cần thiết khi đi máy bay

Thủ tục cần thiết khi đi máy bay

  • Đọc hướng dẫn đặt vé kỹ

Search Google để được hướng dẫn về cách đặt vé, đọc kỹ nhiều lần để hiểu và nếu cần hãy tự tập trước, sau đó hãy đặt trực tiếp. Hình thức đặt vé cũng đơn giản bạn chỉ cần đánh dấu vào các ô khi mua vé. Ở trang đặt vé sẽ có những ô xuất hiện lời mời chọn chỗ, hãy đọc kỹ và nếu bạn thấy không cần thiết thì hãy từ chối để tránh mất phí dịch vụ.

Tìm trên Google và đọc kỹ hướng dẫn mua vé

Tìm trên Google và đọc kỹ hướng dẫn mua vé

  • Dự kiến hành lý mình mang theo

Tính toán kỹ hành lý xem nên mang bao nhiêu, và sắp xếp gọn nhẹ nhất để tránh quá nhiều không cần thiết. Dự kiến cân nặng hành lý, có nên mua thêm hành lý ký gửi hay không? Nếu bạn mua hành lý ký gửi trực tuyến sẽ rẻ hơn so với việc mua thêm khi xuất vé.

  • Bạn phải phân biệt được đại lý uy tín

Hiện nay, đại lý vé máy bay “ giả” rất nhiều. Bạn nên vào fanpage của đại lý để xem họ có đăng bài thường xuyên không, review khách ra sao..có thế bạn sẽ biết được đại lý nào uy tín và đại lý nào “giả” để có thể mua cho mình chiếc vé thật.

Đó là lưu ý khi mua vé máy bay online lần đầu của chúng tôi. Chúc các bạn mua vé thành công.

Lưu Ý Khi Mua Vé Máy Bay Online Lần Đầu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.