>

Săn vé máy bay giá rẻ - du lịch thả ga

Săn được vé máy bay giá rẻ khiến chuyến du lịch của bạn vừa chất lượng lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá. Vậy làm thế nào để săn được những chiếc vé rẻ để mọi người cùng bay?

khi nào có vé máy bay giá rẻ

Kinh nghiệm chọn thời điểm vé máy bay hạ giá

Khi nào có vé máy bay giá rẻ? Nếu tính trong tuần, thứ 3 là thời điểm tốt nhất để tìm kiếm vé giá rẻ. Thông thường, các hãng hàng không sẽ tổng kết doanh thu vào thứ 2 hàng tuần. Số vé cần bán và sẽ được giảm giá sẽ rơi vào thứ 3 trong tuần.

Biết rằng các khách hàng quan tâm đến giá vé đều thích mua vé vào cuối tuần, các hãng hàng không thường xuyên khuyến mãi vé cho những chuyến bay khởi hành vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Một điều nữa khách hàng cần lưu ý, đó là chuyện hãng hàng không giảm giá vé sát giờ khởi hành đã là quá khứ. Các hãng bay thông thường bán được trên 90% vé, vì vậy, giá mua trong những phút cuối trước khi cất cánh sẽ đắt hơn, chứ không phải rẻ hơn.

khi nào có vé máy bay giá rẻ

Chuẩn bị gì để săn được vé giá rẻ?

Sau khi nắm được thông tin khi nào có vé máy bay giá rẻ, bạn cần trang bị một chiếc máy tính đủ tốt với đường truyền tốc độ internet tốt và cao vì các hãng hàng không đều bán vé trực tuyến. Chỉ cần bạn truy cập vào các website của các hãng máy bay là có thể check ngay chuyến bay cho những tháng sau, thậm chí là năm sau.

khi nào có vé máy bay giá rẻ

Hầu hết các hãng hàng không đều có website của riêng mình và họ sẽ công bố rộng rãi khi có chương trình khuyến mại. Chính vì vậy bạn nên vào website của hãng và đăng ký email nhận tin. Khi có chương trình khuyến mãi, bộ phận truyền thông của họ sẽ gửi đến email của bạn để thông báo cho bạn biết. Ngoài ra, ngày nay các bạn có thể vào fanpage của các hãng và like để được nhận tin một cách nhanh nhất.

Bây giờ bạn đã biết được khi nào có vé máy bay giá rẻ để lên kế hoạch du lịch cùng những người thân yêu rồi nhé. Hãy tận hưởng cảm giác du lịch thả ga cùng những vé máy bay giá rẻ mà bạn may mắn săn được nhé.

 

Săn vé máy bay giá rẻ
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.