>

Triển khai hợp tác giữa Vietnam Airlines và All Nippon Airways

Ngày 26 tháng 10 năm 2016 – Vietnam Airlines và hãng hàng không Nhật Bản All Nippon Airways thông báo chính thức triển khai hợp tác liên danh và chương trình khách hàng thường xuyên từ ngày 30/10/2016.

+ Vietnam Airlines và All Nippon Airways sẽ hợp tác liên danh trên 10 đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản cùng 25 đường bay nội địa tại hai quốc gia nhằm mang lại sự thuận tiện hơn nữa cho khách hàng.

+ Bên cạnh đó, hội viên ANA Mileage Club và Lotusmiles có thể tích lũy dặm khi bay trên các chuyến bay hợp tác liên danh giữa hai hãng và được trả thưởng trên các chuyến bay do hai hãng vừa là hãng tham gia vừa là hãng khai thác.

+ Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng, tiếp viên của Vietnam Airlines sẽ tham gia phục vụ trên các chuyến bay của ANA để hướng dẫn, làm thông dịch viên cho hành khách và phát thông báo bằng tiếng Việt trên chuyến bay.

Đây là những lĩnh vực hợp tác đầu tiên sau khi ANA Holdings Inc. hoàn tất giao dịch để nắm giữ 8,771% cổ phần và chính thức trở thành cổ đông chiến lược của Vietnam Airlines vào đầu tháng 7 vừa qua.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.