>

Tư vấn đại lý vé máy bay giá rẻ.

 

Hiện tại Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa đang hoạt động là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines và 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và Jetstar.

- Hãng hàng không Vietnam Airlines: Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam được thành lập 01/1956, đánh dấu sự ra đời hàng không dân dụng Việt Nam. Hiện Vietnam Airlines đã khai thác các chuyến bay tới 21 thành phố nội địa.

- Hãng hàng không Vietjet Air: thường xuyên cung cấp vé máy bay nội địa giá rẻ tới cho khách hàng. Hiện Vietjet Air đã và đang khai thác đường bay tới 15 thành phố nội địa.

- Jetstar là hãng hàng không nước ngoài giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Các đại lý vé máy bay giá rẻ.

Các đại lý vé máy bay giá rẻ lấy vé từ các hãng hàng không và phân phối đến tận tay khách hàng. Các đại lý vé máy bay giá rẻ có nhiều cấp độ khác nhau nên mức giá bán ra cũng có sự chênh lệch giữa các đại lý với nhau. Các đại lý vé máy bay giá rẻ cung cấp các vé máy bay nội địa và vé máy bay nước ngoài.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Ưu nhược điểm của vé máy bay nội địa.

Ưu điểm:

Những đại lý vé máy bay giá rẻ cung cấp tấm vé máy bay nội địa sẽ giúp bạn rút ngắn hành trình một cách nhanh chóng nhất. Nếu đi từ Bắc vào Nam bằng tàu hỏa bạn sẽ mất 15 – 20 tiếng mới tới nơi. Còn với vé máy bay nội địa? Hành trình Bắc – Nam của bạn chỉ gói gọn trong vòng 2 giờ bay.

đại lý vé máy bay giá rẻ

Các đại lý vé máy bay giá rẻ là ưu điểm vượt trội của Vietjet Air và Jetstar. Giá vé phải chăng đáp ứng mặt bằng chung của người Việt. Vietnam Airlines luôn đưa ra mức giá vé cao nhất so với 3 hãng nội địa nhưng lại được đánh giá cao hơn hẳn về chất lượng dịch vụ hàng không. Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp cùng tỷ lệ chuyến bay đúng giờ cao nhất. Trong khi đó tỉ lệ chậm, hủy chuyến của Vietjet Air lại khá cao.

Nhược điểm:

Hay trễ chuyến, thời gian chờ đợi lâu, chất lượng phục vụ đôi lúc không đạt yêu cầu.

Tư vấn đại lý vé máy bay giá rẻ.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.