>

Tư vấn đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet

Được thành lập từ năm 2007, Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép hoạt động. Với sự ra đời của mình, hãng đã đánh dấu sự phát triển của hãng hàng không giá rẻ, uy tín và chất lượng. Bên cạnh đó, Vietjet Air còn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách, khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Các đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet phủ rộng khắp cả nước.

đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet

Tổng quan về đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet.

Mạng đường bay và thông tin giá vé

Là một trong những hãng hàng không giá rẻ nội địa tại Việt Nam, VietJet Air xây dựng mạng đường bay rộng khắp các tỉnh thành nội địa cũng như quốc tế. Hầu hết ở tất cả các tỉnh thành có sân bay đều có sự tham gia của hãng như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh...

đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet

Một số chương trình khuyến mãi lớn Vietjet Air

+ “12h rồi Vietjet thôi” là một trong những chương trình khuyến mãi được chờ đợi nhất của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air tại đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet. Với giá vé 0đ, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ... bạn có thể thả sức bay khắp mọi nơi.

+ Cùng với đó là một loạt các chương trình khuyến mãi tại đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet khi hãng khai trương đường bay mới như: khuyến mại 40.000 vé máy bay đi Bangkok giá chỉ 2 USD; vé khuyến mãi đi Hongkong chỉ 86.000đ; vé đi Yangon 99.000đ...

đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet

Dịch vụ chuyến bay của VietJet Air

+ Dịch vụ hành lý: Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg.

Về hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg; Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm. Khách hàng mua hành lý trả trước, theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet và Trung Tâm phục vụ khách hàng của chúng tôi.

+ Dịch vụ chọn chỗ ngồi: Quý khách có thể mua trước chỗ ngồi bằng cách truy nhập vào trang web: http://vnbongsenvang.com/ với Mã đặt chỗ và thông tin hành khách hoặc liên hệ với phòng vé.

 

Tư vấn đại lý vé máy bay giá rẻ vietjet
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.