>

Vé máy bay mua rồi có trả lại được hay không?

Hiện nay việc đặt một chiếc vé máy bay cho hành trình là rất dễ dàng, chỉ cần một cú nhấn “click” là bạn có thể đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay. Việt Nam có ba hãng hàng không đang hoạt động, đó là hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar và Vietjet. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc là vé máy bay mua rồi có trả lại được hay không?

Hãng hàng không Vietnam Airlines

Riêng đối với vé khuyến mại hãng này không cho đổi hay hoàn trả. Các loại vé khác đều được đổi trả. Nhưng phải mất một khoản phí như sau:

Hạng phổ thông: hoàn vé phí 300.000 đồng

Hạng thương gia: hoàn vé phí 300.000 đồng

Đối với vé thanh toán tiền mặt tại các chi nhánh ngân hàng, khách hàng phải đến các chi nhánh của Vietnam Airlines để hoàn vé

Nếu bạn gửi yêu cầu hoàn trả qua mail thì phải gửi bằng mail bạn dùng để đặt vé. Nếu không yêu cầu hoàn trả của bạn sẽ không được chấp nhận. Tiền hoàn vé sẽ được gửi vào thẻ hoặc tài khoản mà bạn sử dụng để đặt vé.

Hãng hàng không Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet là vé máy bay giá rẻ nên khách hàng không được hoàn vé mà chỉ được đổi vé. Một số trường hợp được hoàn vé là do chuyến bay của bạn bị hủy hoặc bị từ chối vận chuyển.

Nếu bạn đổi vé trước khi chuyến bay cất cánh 48h thì bạn sẽ phải trả phí 275.000 + chênh lệch giá vé tại thời điểm đó.

 

Hãng hàng không Jetstar

Đối với hãng này tùy thuộc vào loại vé mà bạn mua có thể hoàn vé, chỉ có vé hạng cao nhất mới được hoàn vé và phải chịu phí theo quy định của hãng từ 10-25% giá vé lúc ban đầu.

Tiền được hoàn lại theo hình thức thanh toán ban đầu khi mua vé. Khi bạn thanh toán vé máy bay bằng phiếu thanh toán bạn sẽ không được hoàn vé.

Khách hàng khi mua vé máy bay nên tìm hiểu kỹ và chắc chắn với lịch trình của mình để có một chuyến bay vui vẻ

Đây là một vài thông tin liên quan đến việc mua vé máy bay mua rồi có trả lại được hay không.Khách hàng khi mua vé máy bay nên tìm hiểu kỹ và chắc chắn với lịch trình của mình để có một chuyến bay vui vẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.